Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Rủ đi sinh nhật rồi đưa bạn gái "nhí" vào nhà nghỉ giao cấu

17/9/2020 10:03 UTC+7
(Công lý) - Quen nhau qua mạng xã hội, nam thanh niên nảy sinh tình cảm, sau đó đưa bạn gái vào nhà nghỉ làm "chuyện người lớn".

Công an TP. Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đang tạm giữ hình sự Tống Công Huy (SN 2002, trú tại phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, Huy và em A. (SN 2007) quen nhau thông qua mạng xã hội Facebook và nảy sinh tình cảm.

Ngày 13/9, Huy rủ A. đi sinh nhật sau đó đưa A. đến 1 nhà nghỉ tại phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu. Tại đây, cả 2 đã quan hệ tình dục với nhau. Gia đình bé gái phát hiện và tố cáo tới cơ quan điều tra.

Vụ việc đang được làm rõ.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Rủ đi sinh nhật rồi đưa bạn gái "nhí" vào nhà nghỉ giao cấu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật