Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Quan hệ bất chính, người đàn ông bị cưỡng đoạt gần nửa tỷ đồng

26/3/2020 09:51 UTC+7
(Công lý) - Phát hiện người đàn ông quan hệ bất chính với một phụ nữ ở địa phương, các đối tượng đã lên kế hoạch tống tiền, cưỡng đoạt số tiền lớn của nạn nhân.

Cơ quan CSĐT Công huyện Giồng Trôm (Bến Tre), vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với 5 bị can gồm: Lê Thanh Thảo (28 tuổi, ngụ xã An Ngãi Trung) và Trần Văn Nhựt (31 tuổi, ngụ xã Mỹ Hòa, cùng huyện Ba Tri), Đoàn Văn Phước (24 tuổi, ngụ xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm); Nguyễn Văn Trung (34 tuổi, ngụ phường Bình San) và Nguyễn Thanh Tùng (24 tuổi, ngụ phường Pháo Đài, cùng TP. Hà Tiên, Kiên Giang).

Các bị can đều bị khởi tố về tội Cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân trong vụ án là ông T. trú cùng địa phương.

Quan hệ bất chính, người đàn ông bị cưỡng đoạt gần nửa tỷ đồng

Các bị can bị bắt giữ

Theo tài liệu điều tra, khoảng tháng 11/2019, Nhựt biết được chuyện ông T. có quan hệ bất chính với một phụ nữ tên N. Đồng thời biết ông này là gia đình khá giả nên đã nảy sinh ý định tống tiền.

Nhựt rủ Thảo cùng đe dọa ông T. sẽ thông tin cho nhiều người biết vụ việc, ông T. sợ hãi nên đã đưa cho 2 đối tượng 129 triệu đồng. Thấy kiếm tiền dễ dàng, Thảo lại rủ Đoàn Văn Phường sử dụng chiêu bài tương tự cưỡng đoạt của ông T. 195 triệu đồng.

Tiếp đó, Thảo rủ Nguyễn Thanh Tùng và Nguyễn Văn Trung cùng tham gia cưỡng đoạt tiền ông T.

Trưa 28/2, Thảo điện thoại hẹn gặp ông T. tại một quán cà phê ở xã Hưng Lễ (Giồng Trôm) nhận số tiền 120 triệu đồng thì bị cơ quan công an bắt quả tang. Tổng số tiền các bị can cưỡng đoạt của ông T. là 444 triệu đồng. 

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Quan hệ bất chính, người đàn ông bị cưỡng đoạt gần nửa tỷ đồng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật