Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Phát hiện thanh niên mất tích chết bất thường dưới giếng sâu

01/4/2015 09:24 UTC+7
Khoảng 7 giờ sáng 31-3, một người dân vào rẫy cà phê buôn Lang để bơm nước tưới cho cà phê thì phát hiện xác một nam thanh niên dưới giếng. Nạn nhân được xác định là Y Yớt (33 tuổi, trú buôn Lang thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk ).

Phát hiện thanh niên mất tích chết bất thường dưới giếng sâu

Giếng nước phát hiện xác nạn nhân

Ông Puk Niê (cha nạn nhân) cho biết, con trai đi khỏi nhà cách đây 15 ngày, gia đình đã tổ chức đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Sự mất tích của Y Yớt đã được báo lên chính quyền và được thông báo tìm kiếm trên các phương tiện truyền thanh  của địa phương.

Ông Võ Đức Triều (62 tuổi, trú thôn 6, xã Ea Kpam, Cư M’gar), người trực tiếp vớt xác nạn nhân kể lại, khi xuống giếng thì phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế đầu cắm xuống đáy giếng, một số bộ phận trên cơ thể như tai, cánh tay bị trầy xước. Ngoài xác nạn nhân, dưới đáy giếng còn phát hiện một khúc gỗ khá dài, vừa bàn tay người lớn nắm.

Phát hiện thanh niên mất tích chết bất thường dưới giếng sâu

Phát hiện thanh niên mất tích chết bất thường dưới giếng sâu

 Cơ quan chức năng tiến hành trục vớt đưa xác nạn nhân lên

Ông Nguyễn Tiến Nhật (đội trưởng đội bảo vệ TDP 1, thị trấn Ea Pốk) cho biết, hiện trường giếng nước phát hiện sự việc, miệng giếng được đậy bằng nắp tôn, bên trên có phủ một số cây nhỏ đã khô.

Ngay khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo Phapluattp.vn
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thanh niên mất tích chết bất thường dưới giếng sâu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật