Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Phát hiện một thanh niên treo cổ trong kho hàng

06/8/2015 15:58 UTC+7
(Công lý) - Khi mở cửa ngôi nhà hoang được mượn tạm làm kho hàng, ông chủ tiệm game hốt hoảng phát hiện một thanh niên treo cổ.

Tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một thanh niên, vừa được ông chủ tiệm game Yến Nguyên (địa chỉ phường 6, TP.Cà Mau, Cà Mau), phát hiện trong căn nhà mà ông mượn của người khác dùng làm nhà kho chứa hàng.

Phát hiện một thanh niên treo cổ trong kho hàng

Căn nhà, nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Theo tin tức mới nhất, sự việc được phát hiện vào khoảng 11h ngày 6/8, tại một căn nhà hoang trên đường Lý Thường Kiệt (cạnh tiệm game Yến Nguyên). Đến 14h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được họ tên của nạn nhân.

Người dân tại hiện trường cho biết, trước đây nơi này là hiệu ảnh tên Đăng Linh, nhưng chủ cửa hiệu đã bán lại cho người khác, sau đó người mua tiếp tục rao bán lại nhưng chưa ai đến mua. Thấy vậy, ông chủ tiệm game Yến Nguyên đã mượn căn nhà nói trên dùng làm kho hàng chứa đồ cũ.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các thao tác nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện một thanh niên treo cổ trong kho hàng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật