Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Phát hiện 6 người dương tính ma túy trong quán bar ở Cần Thơ

04/10/2020 17:21 UTC+7
(Công lý) - Qua test nhanh, lực lượng công an phát hiện 6/98 người có mặt tại quán bar G.C. nằm trên đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ dương tính với ma túy.

Ngày 4/10, Công an TP. Cần Thơ cho biết, thực hiện theo kế hoạch đấu tranh phòng chống ma túy tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự theo kế hoạch, qua kiểm tra tại quán bar ở trung tâm TP Cần Thơ, lực lượng chức năng đã phát hiện 6 người dương tính với ma túy.

Phát hiện 6 người dương tính ma túy trong quán bar ở Cần Thơ

Cảnh sát đã test nhanh, phát hiện 6/98 người có mặt tại quán bar, dương tính với ma túy.

Theo đó, vào khoảng 0h15 phút ngày 4/10, Phòng Cảnh sát ma túy Công an TP. Cần Thơ phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính kiểm tra quán bar G.C. nằm trên đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thời điểm trên, bên trong quán bar có tất cả 98 người. Trong đó 66 người nam và 32 người nữ đang ngồi uống bia, rượu, hút shisa tại 20 bàn. Cảnh sát đã test nhanh, phát hiện 6/98 người có mặt tại quán bar, dương tính với ma túy.

Những người này thừa nhận đã sử dụng ma túy từ trước, sau đó đến quán bar thì bị cảnh sát kiểm tra. Lực lượng Công an đã lập biên bản vụ việc, đang tiến hành điều tra xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Văn Hoàng
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện 6 người dương tính ma túy trong quán bar ở Cần Thơ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật