Báo Công lý
Thứ Hai, 10/8/2020

Phát hiện 5 cặp đôi bay lắc trong quán karaoke

29/7/2020 18:23 UTC+7
(Công lý) - Ngày 29/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, các đơn vị đã phối hợp với Công an TP Thanh Hóa bắt quả tang 10 thanh niên đang “bay, lắc” tại một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Tâm, TP Thanh Hóa.

Cụ thể, vào khoảng 18h ngày 28/7, lực lượng Công an đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Seven tại thôn Chiến Thắng, xã Quảng Tâm, TP.Thanh Hoá phát hiện, bắt giữ 10 thanh niên, gồm 5 nam (đều trú tại xã Quảng Hùng, TP.Sầm Sơn) và 5 nữ nhân viên phục vụ quán karaoke đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Phát hiện 5 cặp đôi bay lắc trong quán karaoke

Một số đối tượng tại cơ quan công an

Tại thời điểm bắt giữ, lực lượng Công an đã thu giữ 1 gói nhỏ chất màu trắng dạng tinh thể (nghi là ma túy).

Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận: Trưa cùng ngày, sau khi đi dự đám cưới của một người bạn về, 5 đối tượng nam đã cùng nhau đi hát karaoke và mua ma túy đến quán để sử dụng, sau đó gọi 5 nhân viên nữ vào phục vụ và “bay, lắc” cùng. Khi lực lượng Công an ập vào bắt giữ thì cả 10 đối tượng đều đang trong trạng thái phê.

Tất cả những người có liên quan được đưa tới trụ sở công an để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện 5 cặp đôi bay lắc trong quán karaoke tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật