Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Phá sới bạc "khủng", con bạc lao xuống sông trốn chạy

25/3/2019 14:44 UTC+7
(Công lý) - Hàng trăm cảnh sát bất ngờ đột kích vào một trang trại cách xa khu dân cư thuộc huyện Khoái Châu (Hưng Yên), bắt quả tang gần 50 con bạc đang sát phạt.

Theo đó, khoảng 14h ngày 22/3/2019, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Khoái Châu bất ngờ đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại huyện Khoái Châu.

Địa điểm các đối tượng tham gia đánh bạc là một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu.

Lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang phía sau trang trại này có 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền.

Phá sới bạc "khủng", con bạc lao xuống sông trốn chạy

Các con bạc bị bắt giữ

Phát hiện có công an, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát. Tuy nhiên, do làm tốt công tác nắm tình hình, địa bàn và xây phương án bắt giữ cụ thể, chi tiết, nên chỉ sau ít phút toàn bộ các đối tượng đã bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt gọn.

Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ tổng số 368.400.000 đồng tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Theo Công an tỉnh Hưng Yên, đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc.

Phá sới bạc "khủng", con bạc lao xuống sông trốn chạy

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen. Nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang, bọn chúng thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an.

Cơ quan Công an đang hoàn tất hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định.

An An
Bạn đang đọc bài viết Phá sới bạc "khủng", con bạc lao xuống sông trốn chạy tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật