Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Ông lão 81 tuổi đánh chết vợ rồi dựng hiện trường giả

09/5/2018 09:55 UTC+7
(Công lý) - Xin tiền vợ không cho, ông lão 81 tuổi dùng khúc cây đánh người vợ tử vong rồi tạo dựng hiện trường giả nhưng không qua mặt được cơ quan Công an.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang tạm giữ ông Nguyễn Chuyền (81 tuổi) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân bà Nguyễn Thị Ý (79 tuổi, vợ ông Chuyền).

Ông lão 81 tuổi đánh chết vợ rồi dựng hiện trường giả

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc 

Theo điều tra ban đầu, vợ chồng mới bán lô đất nhưng ông Chuyền tiêu xài phung phí nên xảy ra cãi vã.

Tối ngày 6/5, sau khi hỏi tiền nhưng vợ không cho, ông Chuyền dùng một khúc cây đánh vợ tử vong. Cụ ông sau đó lau vết máu trên khúc cây, dựng hiện trường giả rồi nói với mọi người vợ bị ngã cầu thang.

Khi gia đình tổ chức lo hậu sự thì phát hiện trên người nạn nhân có một số vết thương nên đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện nhiều vết máu trong nhà, một số dấu vết bị tẩy xóa và khúc cây nghi dùng để gây án.

Sau nhiều giờ đấu tranh, ông Chuyền khai nhận nguyên nhân đánh chết vợ chỉ vì vợ không cho tiền tiêu xài.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Ngọc Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết Ông lão 81 tuổi đánh chết vợ rồi dựng hiện trường giả tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật