Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Nữ nhân viên bị khách hiếp dâm ngay tại quán karaoke

14/9/2020 20:54 UTC+7
(Công lý) - Nhậu xong, Xuân không về nhà mà đến quán karaoke để hát. Khi em L. là nhân viên quán đang phục vụ thì bị Xuân khống chế hiếp dâm ngay tại phòng hát.

Ngày 14/9, thông tin từ Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đức Xuân, (SN 1986, trú tại xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nữ nhân viên bị khách hiếp dâm ngay tại quán karaoke

Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, tối 10/9, sau khi uống bia cùng một số người bạn, Xuân không về nhà mà tiếp tục đến quán karaoke tại thôn Cầu Ván, xã Dương Đức, huyện Lạng Giang để thuê phòng hát.

Tại đây, em N.N.L. (15 tuổi, ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) vào phòng hát để phục vụ. Trong quá trình phục vụ, Xuân đã khống chế rồi giở trò đồi bại với em L. ngay tại phòng hát.

Theo cơ quan công an, Xuân đã có vợ và có 2 con, chưa có tiền án, tiền sự.

Hiện vụ việc được tục điều tra, làm rõ.

Như Loan
Bạn đang đọc bài viết Nữ nhân viên bị khách hiếp dâm ngay tại quán karaoke tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật