Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Nổ súng kinh hoàng trong tiệc sinh nhật

01/1/2015 11:35 UTC+7
(Công lý) - Chủ quán Karaoke Hoài Hương đang tổ chức sinh nhật tại quán, thì bất ngờ xuất hiện 4 thanh niên bịt mặt. Một trong số đó rút súng ngắn nã liền 2 phát súng, khiến ông này gục xuống...

Vào lúc 8h40 tối 31/12/2014, tại quán Karaoke Hoài Hương (đường Phan Chu Trinh, Cổ Đam, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa), đã xảy ra một vụ nổ súng kinh hoàng.

Nạn nhân là chủ quán Karaoke Hoài Hương tên là H. Khi H đang tổ chức sinh nhật tại quán, thì bất ngờ xuất hiện 4 thanh niên bịt mặt. Một trong số đó rút súng ngắn nã liền hai phát, một viên trúng đùi ông H.

Nổ súng kinh hoàng trong tiệc sinh nhật

(Ảnh minh hoạ)

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường, gia đình chủ quán đang tổ chức sinh nhật vui vẻ, đột nhiên xuất hiện 4 thanh niên bịt mặt bước vào quán. Người nhà ông H. ngỡ là người quen đến dự sinh nhật và bày trò đùa vui, nên không đề phòng.

Sau khi ra tay, nhóm thanh niên nay nhanh chóng tẩu thoát bằng xe máy. Còn nạn nhân được người thân và bạn bè đưa tới viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, nhiều khả năng do mâu thuẫn tranh chấp lãnh địa làm ăn tại địa bàn Bỉm Sơn.

Hiện Công an thị xã Bỉm Sơn đã phong tỏa hiện trường và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết Nổ súng kinh hoàng trong tiệc sinh nhật tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật