Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Nổ kinh hoàng trong đêm 1 người nguy kịch

15/12/2014 11:24 UTC+7
(Công lý) - Sau tiếng nổ lớn, ông K chạy lên thì thấy cảnh tượng kinh hoàng, người con trai của mình nằm bất tỉnh với be bét máu trong đống đổ vỡ.

Theo một số người dân địa phương cho biết, vào khoảng 20 giờ tối ngày 14/12, trong lúc tất cả người dân tại xóm 3, xã Nghi Phú (TP Vinh, Nghệ An) đang nghỉ ngơi thì nghe một tiếng nổ rất lớn phát ra từ khu vực nhà ông Nguyễn Văn K trong xóm.

Nổ kinh hoàng trong đêm 1 người nguy kịch

 Anh Nguyễn Văn T được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Nghệ An trong tình trạng đa chấn thương.

Khi mọi người vội vã chạy đến thì thấy toàn bộ căn gác 2 của gia đình ông K bị thổi bay, gạch đá đổ sập tan hoang. Khu vực hiện trường mùi thuốc nổ nồng nặc. Anh Nguyễn Văn T (20 tuổi) con trai ông K nằm bất động với nhiều vết thương nặng trên cơ thể.

Lập tức mọi người đưa anh T đến bệnh viện Đa khoa Nghệ An để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Theo thông tin từ các bác sĩ tại đây cho biết anh T nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Trong đó mắt anh T bị tổn thương nặng, bàn tay bị dập nát.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trương Huê-Gia Linh
Bạn đang đọc bài viết Nổ kinh hoàng trong đêm 1 người nguy kịch tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật