Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Nhóm thanh niên 30 người đuổi đánh nhau gây náo loạn bãi biển

02/7/2020 14:04 UTC+7
(Công lý) - Do có mâu thuẫn từ trước nên hai nhóm thanh niên ở Thanh Hóa khi gặp nhau tại bãi biển ở Nghệ An đã lao vào đuổi đánh nhau. Vụ việc gây náo loạn và ảnh hưởng an ninh trật tự nghiêm trọng trên địa bàn.

Sau một thời gian điều tra, mới đây, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố 19 bị can (tạm giam 15 đối tượng) về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Đây là các đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thị xã Hoàng Mai.

Nhóm thanh niên 30 người đuổi đánh nhau gây náo loạn bãi biển

 Nhóm đối tượng bị bắt giữ tại CQĐT.

Theo tài liệu điều tra, trước đó, vào khoảng 17h30’ ngày 5/5/2020, Công an thị xã Hoàng Mai nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc có 2 nhóm thanh niên (30 người) trú tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa đuổi đánh nhau tại khu vực bãi tắm Đông Hồi (xóm Tân Minh, xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai).

Những đối tượng này sử dụng gạch, đá, dao, mũ bảo hiểm đuổi đánh nhau, gây mất an ninh trật tự. Nguyên nhân vụ việc được xác định do hai nhóm này có mâu thuẫn với nhau từ trước nên khi gặp nhau đã lao vào hỗn chiến.

Nhận định đây là vụ việc có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng phức tạp, các đối tượng tham gia vụ việc lại là người địa bàn khác, Công an thị xã đã triển khai lực lượng, tập trung điều tra, truy xét làm rõ các đối tượng liên quan.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phan Hiền
Bạn đang đọc bài viết Nhóm thanh niên 30 người đuổi đánh nhau gây náo loạn bãi biển tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật