Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Nhân viên quán karaoke không phép bán dâm 1 triệu đồng

08/12/2017 07:02 UTC+7
(Công lý) - Trong quá trình ăn nhậu, hát karaoke khách ưng bất kỳ nhân viên nào và có nhu cầu mua dâm đều được chủ nhà hàng và nhân viên quản lý sắp xếp.

Đội 5, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP. Hồ Chí Minh) vừa kiểm tra khách sạn Q.A (đường Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận) đã phát hiện 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại đây.

Qua khai thác 3 cô gái bán dâm khai nhận là nhân viên của nhà hàng Hoàng Châu (phường 7, quận Phú Nhuận).

Nhân viên quán karaoke không phép bán dâm 1 triệu đồng

Nhân viên bị bắt quả tang bán dâm (Ảnh CAND)

Đội 5, Phòng CSHS tiếp tục kiểm tra nhà hàng trên, bắt quả tang trong các phòng karaoke không phép có hàng chục cô gái ăn mặc mát mẻ phục vụ khách Vip.

Làm việc với hàng chục nhân viên tại quán trong đó có Nguyễn Văn Sang (38 tuổi, chủ nhà hàng) khai nhận, là người trực tiếp điều hành nhân viên của nhà hàng này. Sang thuê hai quản lý là Lê Thị Thắm và Tô Chúc Phượng làm quản lý điều hành nhân viên.

Mỗi khi khách đến vui chơi, ăn nhậu Thắm và Phương sẽ sắp xếp nhân viên phục vụ, nếu khách có nhu cầu mua dâm, hai đối tượng sẽ điều nhân viên đến khách sạn gần đó bán dâm với 1 triệu đồng tiền phí.

Công an đã lập biên bản vụ việc để tiếp tục xử lý.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Nhân viên quán karaoke không phép bán dâm 1 triệu đồng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật