Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Người tình của mẹ khiến con gái 14 tuổi có thai

11/7/2018 06:58 UTC+7
(Công lý) - Thấy con gái có biểu hiện lạ, người mẹ mua que thử thai về thì bàng hoàng phát hiện con gái đang mang thai.

Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 10/7 cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với Ngô Thu Mãi (SN 1987, quê quán tỉnh Quảng Bình) về các hành vi giao cấu và dâm ô với trẻ em.

Kết quả điều tra ban đầu thể hiện, Mãi và chị Lê Thị H. (SN 1988, trú tại huyện Long Điền) có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng.  Chị H. có con riêng là cháu P.T.H.Th (SN 2004) cùng sống với chị H. và Mãi.

Trong thời gian sống chung với chị H., Mãi đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô và giao cấu với cháu Th.

Ngày 5/7, phát hiện con gái có biểu hiện bất thường nên chị H. mua que thử thai về thử. Kết quả khiến chị H. bàng hoàng vì Th. đã mang thai. Khi được mẹ hỏi, cháu Th. đã kể toàn bộ sự việc bị Mãi dâm ô và xâm hại tình dục.

Quá uất ức, chị H. đã làm đơn tố cáo Mãi tới cơ quan Công an. Tại cơ quan điều tra, Mãi đã thừa nhận hành vi của mình.

Nội vụ đang được Công an điều tra, xử lý.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Người tình của mẹ khiến con gái 14 tuổi có thai tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật