Báo Công lý
Chủ nhật, 09/8/2020

Người dân vây bắt 2 đối tượng mang súng điện đi trộm chó

17/4/2019 13:56 UTC+7
(Công lý) - Ngày 17/4, Công an xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam xác nhận, người dân địa phương vừa bắt được một đối tượng trộm chó.

Khoảng 20 giờ 30 phút tối 16/4, một người dân ở thôn 1 (xã Tiên Sơn) phát hiện con chó của gia đình bị 2 kẻ gian bắt trộm. Biết được hướng di chuyển của “cẩu tặc”, gia đình nạn nhân đã thông báo cho người dân trong thôn cùng nhau truy bắt.

Người dân vây bắt 2 đối tượng mang súng điện đi trộm chó

Dụng cụ dùng để trộm chó.

Khi 2 đối tượng đang chạy xe máy tìm nhà để tiếp tục trộm chó thì bị người dân xông ra khống chế, bắt được 1 đối tượng, người còn lại nhanh chân bỏ trốn.

Trên người đối tượng bị bắt giữ, lực lượng chức năng phát hiện có một giấy chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Công Tiến (SN 1972, trú thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Người dân vây bắt 2 đối tượng mang súng điện đi trộm chó

Bao tải bên trong có con chó vừa trộm được.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ chiếc bao tải bên trong có một con chó vừa trộm được, súng điện tự chế cùng một số dụng cụ phục vụ cho việc trộm chó. Vụ việc đang được Công an huyện Tiên Phước tiếp tục điều tra làm rõ.

Sơn Tùng
Bạn đang đọc bài viết Người dân vây bắt 2 đối tượng mang súng điện đi trộm chó tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật