Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Người đàn ông cầm dao đuổi chém gục cô gái ở cầu Dậu

13/11/2019 15:53 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đang tạm giữ một người đàn ông để làm rõ hành vi chém người gây thương tích giữa phố Hà Nội.

Theo thông tin, khoảng gần 12h trưa nay (13/11), tại khu vực cầu Dậu, thuộc xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, người dân tham gia giao thông bàng hoàng chứng kiến 1 đối tượng nam giới dùng dao đuổi chém 1 cô gái trẻ.

Theo hình ảnh chia sẻ, trước đó, đối tượng này đã cự cãi với 1 cô gái khác và dùng dao chém vào vùng đầu nhưng cô gái này né được. Ngay sau đó, đối tượng dùng dao đuổi theo cô gái khác đi cùng.

Người đàn ông cầm dao đuổi chém gục cô gái ở cầu Dậu

Hiện trường vụ việc

Khi đuổi kịp, đối tượng đã dùng dao chém nhiều nhát khiến cô gái trọng thương.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát 113 đã có mặt khống chế đối tượng, bàn giao cho Công an huyện Thanh Trì điều tra, xử lý.

Được biết, giữa đối tượng và cô gái bị chém trọng thương có quan hệ vợ chồng.

Video người đàn ông đuổi chém cô gái:

An An
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông cầm dao đuổi chém gục cô gái ở cầu Dậu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật