Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Nghịch tử dùng khúc gỗ đánh cha ruột tử vong

19/1/2019 14:26 UTC+7
(Công lý) - Chỉ vì xích mích nhỏ trong cuộc nhậu, gã con trai bất hiếu đã dùng một khúc gỗ dài, đánh vào đầu cha mình khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó tại bệnh viện.

Ngày 19/1, Công an huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai đã tạm giữ đối tượng Kpah Lam, trú trên địa bàn huyện để điều tra về hành vi đánh cha ruột dẫn đến tử vong.

Nghịch tử dùng khúc gỗ đánh cha ruột tử vong

Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, chiều 17/1, gia đình ông Thiên (cha của Lam) ngồi nhậu với một vài người thân thích khác. Tại đây, giữa ông Thiên và Lam đã xảy ra xích mích khi Lam không chịu đi lấy dây thắt lưng cho cha.

Lúc này, Lam cùng một số người qua nhà một người khác tiếp tục nhậu. Đang ngồi nhậu thì ông Thiên đi đến, tiếp tục la mắng và lấy một chiếc bô xe máy hỏng gần đó định đánh Lam.

Thấy vậy, Lam bỏ chạy và nhặt khúc cây gỗ dài khoảng 1m, đánh một cái lên đầu cha mình làm ông Thiên gục ngã và tử vong sau đó tại bệnh viện.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trần Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Nghịch tử dùng khúc gỗ đánh cha ruột tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật