Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Nghịch tử giết mẹ rồi vùi xác dưới mương nước

04/8/2015 13:58 UTC+7
(Công lý) - Xuống tay sát hại mẹ, sau đó vùi xác nạn nhân xuống mương nước. Hai ngày sau, gã giả vờ phát hiện thi thể mẹ, đến khi làm việc với cơ quan điều tra nghịch tử đã cúi đầu thừa nhận hành vi của mình.

Đối tượng gây nên thảm án trên là Lê Trọng Nghĩa (31 tuổi, con trai của nạn nhân). Theo đó, tối ngày 30/7 Nghĩa xuống tay sát hại mẹ ruột mình là bà Trần Thị T. (52 tuổi, ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp). Sợ mọi người phát hiện, gã vùi xác mẹ xuống con mương phía sau nhà.

Vào thời điểm trên, thấy mẹ đi làm vẫn chưa về nên các con của bà T. vội vã chia nhau đi tìm kiếm nhưng không thấy tung tích nạn nhân. Ngay sau đó, người thân đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Nghịch tử giết mẹ rồi vùi xác dưới mương nước

Khu vườn nhà bà T., nơi xảy ra vụ việc.

Hai ngày sau, mọi người thấy Nghĩa hớt hải thông báo đã phát hiện thi thể mẹ dưới mương nước. Sự việc được cơ quan chức năng tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết của bà T.

Khi cơ quan công an tiến hành lấy lời khai, Nghĩa bất ngờ cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Anh Lê Trọng (26 tuổi, con trai thứ của nạn nhân) cho biết, lúc nhỏ Nghĩa có biểu hiện khù khờ, tâm trí không được ổn định. Tuy nhiên khi lớn lên Nghĩa vẫn bình thường không có biểu hiện hay hành động gì kì lạ, do đó khi nghe tin em trai sát hại mẹ, các anh chị em của Nghĩa vô cùng bàng hoàng và không hiểu tại sao Nghĩa lại hành động như vậy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định pháp luật.

Trần Hùng
Bạn đang đọc bài viết Nghịch tử giết mẹ rồi vùi xác dưới mương nước tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật