Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử

15/9/2020 15:22 UTC+7
(Công lý) - Trở về nhà, hai người con phát hiện mẹ đã tử vong, người chồng sau của bị thì bị thương, trong phòng nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Công an tỉnh Tây Ninh đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Tân Phú, huyện Tân Châu khiến 1 phụ nữ tử vong.

Thông tin được biết, sáng ngày 14/9/2020, hai chị em Lê Thị M.D và Mai V.Q về nhà mẹ ruột là bà Mai Thị Thuý Chung (SN 1979, ngụ ấp Tân Thanh, xã Tân Phú, huyện Tân Châu).

Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử

Nguyễn Anh Tuấn nghi đã sát hại vợ rồi tự sát

Khi đến nơi, thấy cửa khoá nên hai chị em tự mở cửa vào nhà. Đi đến phòng ngủ, D. nhìn thấy Nguyễn Anh Tuấn (SN 1978, là chồng sau của mẹ) nằm đè trên người mẹ mình. 

Trên cánh tay Anh Tuấn có vết thương chảy máu và bà Chung thì đã tử vong, trong nhà nồng nặc mùi thuốc trừ sâu nên vội báo cho cơ quan chức năng.

Công an có mặt tại hiện trường đưa Tuấn Anh đi cấp cứu đồng thời tiến hành khám nghiệm để điều tra vụ việc.

Theo người dân, gần đây giữa Tuấn và bà Chung có xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc. Trước khi xảy ra vụ việc, mọi người cũng nghe Tuấn và bà Chung to tiếng với nhau.

Vụ án đang được điều tra, làm rõ.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật