Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Nghệ An: Một phụ nữ mất tích bí ẩn

13/1/2015 07:00 UTC+7
(Công lý) - Hằng nói với gia đình nhà chồng rằng sẽ xuống thành phố rồi bắt xe ra Hà Nội làm thủ tục để đi xuất khẩu lao động. Từ đó đến nay, Hằng bỗng dưng “mất tích” một cách bí ẩn không ai trong gia đình liên lạc được với cô.

Theo thông tin của gia đình ông Nguyễn Khắc Triều (76 tuổi) trú tại xóm 6, xã Hưng Châu (Hưng Nguyên, Nghệ An). Đến thời điểm này con dâu của ông là chị Nguyễn Thị Hằng (24 tuổi) đã mất tích một cách bí ẩn suốt 7 ngày nay, không hề có một thông tin liên lạc gì với gia đình. Gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng nhưng vẫn không hề có thấy tung tích của Hằng. Hiện cả hai bên nội ngoại đang vô cùng hoang mang, lo lắng trước sự mất tích kỳ lạ này.

 Nghệ An: Một phụ nữ mất tích bí ẩn

Chị Nguyễn Thị Hằng người được cho là đã “mất tích” suốt 7 ngày nay (Ảnh do gia đình cung cấp)

Theo đó, vào khoảng 19h30 tối ngày 6/1, chị Nguyễn Thị Hằng điều khiển xe máy xuống TP Vinh để bắt xe ra Hà Nội làm thủ tục đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Một tiếng sau khi chị Hằng rời nhà, chồng chị là anh Nguyễn Văn Kiều (36 tuổi) đang làm việc ở Đài Loan có liên lạc với vợ nhưng không được. Sau đó chị Hằng có nhắn tin lại cho chồng với nội dung: “Em đang chạy xe”.

Đến sáng ngày 7/1 công ty nơi Hằng đăng ký đi xuất khẩu lao động có trụ sở ở Hà Nội liên lạc với gia đình báo tin rằng người phụ nữ này không hề có mặt tại công ty để làm thủ tục. Ngay sau đó tất cả người thân trong gia đình tìm mọi cách liên lạc với Hằng nhưng không được. Sợ có chuyện không hay đã xảy ra với con dâu, tất cả hai bên nội ngoại tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

 Nghệ An: Một phụ nữ mất tích bí ẩn

 Gia đình ông Nguyễn Khắc Triều hoang mang trước sự “mất tích bí ẩn” của cô con dâu

Quá lo lắng gia đình đã trình báo sự việc lên chính quyền cùng công an địa phương. Đồng thời đăng tin trên các phương tiện thông tin đại chúng tuy nhiên cho đến nay người phụ nữ vẫn “bặt vô âm tín”.

Trao đổi với phóng viên, đại diện công an huyện Hưng Nguyên cho biết: Hiện chúng tôi đã nhận được trình báo của gia đình về việc chị Nguyễn Thị Hằng mất tích. Chúng tôi đang tiến hành xác minh, điều tra tìm kiếm chị Hằng.

Được biết, chị Nguyễn Thị Hằng kết hôn với anh Nguyễn Văn Kiều vào năm 2010. Hai vợ chồng anh chị đã có 1 con gái 4 tuổi.

 

Trương Huê-Gia Linh
Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Một phụ nữ mất tích bí ẩn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật