Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Ngáo đá đập phá tài sản, chém Phó trưởng Công an phường đứt gân tay

18/10/2020 19:10 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc khống chế đối tượng ngáo đá, Đại úy Nguyễn Quốc Bảo, Phó trưởng Công an phường Quảng Thọ đã bị đối tượng này dùng dao chém đứt gân ở cánh tay.

Ngày 18/10, Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, đêm 17/10, Nguyễn Kiên (SN 1999, trú tại tổ dân phố Minh Lợi, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn) là đối tượng ma túy, ngáo đá có hành vi đập phá, hủy hoại tài sản của gia đình trị giá khoảng 30 triệu đồng.

Ngáo đá đập phá tài sản, chém Phó trưởng Công an phường đứt gân tay

Đối tượng Nguyễn Kiên tại cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Ba Đồn, Công an phường Quảng Thọ và bảo vệ dân phố đã đến hiện trường giải quyết. Trong lúc khống chế, đưa đối Nguyễn Kiên về trụ sở Công an làm việc thì đối tượng này dùng dao dài khoảng 22,5cm chém Đại úy Nguyễn Quốc Bảo, Phó trưởng Công an phường Quảng Thọ đứt gân ở cánh tay.

Ngay sau đó, đối tượng Nguyễn Kiên đã bị lực lượng Công an khống chế, bắt giữ cùng tang vật.

Đại úy Nguyễn Quốc Bảo được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình và tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới để điều trị.

Phong Vân
Bạn đang đọc bài viết Ngáo đá đập phá tài sản, chém Phó trưởng Công an phường đứt gân tay tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật