Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Nam quản lý giấu 27 người Trung Quốc trong nhà nghỉ

05/8/2020 11:11 UTC+7
(Công lý) - Với mục đích trục lợi, nam quản lý một nhà nghỉ ở Bắc Ninh đã cho 27 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam lưu trú trong nhà nghỉ để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt giữ Đinh Phú Thượng, SN 1989, là người quản lý nhà nghỉ Xuyên Điệp II ở thôn Kim Bảng, xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh để điều tra về hành vi tổ chức, nhập cảnh cho người khác ở lại Việt Nam trái phép.

Theo điều tra, trong thời gian từ ngày 26/7/2020 đến ngày 30/7/2020, Đinh Phú Thượng đã tổ chức cho 27 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để nghỉ tại nhà nghỉ Xuyên Điệp nhằm trốn tránh sự phát hiện của Cơ quan chức năng với động cơ, mục đích vụ lợi.

Khi lực lượng chức năng đến nhà nghỉ Xuyên Điệp II kiểm tra thì Thượng tổ chức cho các đối tượng chui qua cửa sổ tại tầng 6 của nhà nghỉ sang mái tôn của nhà hàng xóm bên cạnh để trốn tránh.

Ngày 01/8/2020, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện bắt giữ Thượng. 27 người Trung Quốc đã được đưa đi cách ly, chờ xử lý theo quy định.

An An
Bạn đang đọc bài viết Nam quản lý giấu 27 người Trung Quốc trong nhà nghỉ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật