Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Một phụ nữ tử vong trên người có nhiều vết thương sau khi gặp người “lạ”

04/5/2019 19:16 UTC+7
(Công lý) - Sau cuộc gặp gỡ với một người đàn ông, chị Thúy được người nhà phát hiện đã tử vong với nhiều vết thương.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 4/5, có một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đến nhà tìm chị Phan Thanh Thúy (SN 1978, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) để nói chuyện.

Một phụ nữ tử vong trên người có nhiều vết thương sau khi gặp người “lạ”

Hiện trường vụ việc.

Sau đó, người nhà phát hiện chị Thúy nằm chết trong nhà, trên người có nhiều vết thương, người đàn ông kia cũng “biến mất”. Theo gia đình nạn nhân, trước đó, giữa chị Thúy và người đàn ông trên có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Qua kiểm tra, tài sản trong nhà không bị mất gì.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Chợ Gạo đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hiện cơ quan Công an đang điều tra nguyên nhân cái chết của chị Thúy và truy tìm người đàn ông trên tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hồng Nam
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật