Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Mang xe đi bán rồi đến công an báo bị cướp

14/10/2020 15:29 UTC+7
(Công lý) - Sợ bị gia đình la mắng vì mang xe máy đi bán, nam thanh niên đến công an trình báo bị chặn đường cướp xe.

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang lập hồ sơ xử lý đối với Lê Tuấn Anh, SN 1993, trú ấp 3, Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang vì có hành vi báo thông tin giả.

Theo lời khai của Tuấn Anh, bản thân tham gia bán hàng đa cấp, do cần tiền tiêu xài nên vào ngày 12/10/2020 đã mang xe mô tô bán cho một người không rõ lai lịch thông qua mạng xã hội với giá 8 triệu đồng.  

Mang xe đi bán rồi đến công an báo bị cướp

Tuấn Anh tại cơ quan công an

Lo sợ gia đình phát hiện, cùng ngày, Tuấn Anh đến Công an phường Tam Phước, TP Biên Hòa trình báo bị cướp. 

Theo đó, Tuấn Anh cho biết, khoảng 14h30' ngày 12/10/2020, Tuấn Anh điều khiển xe mô tô đi từ đường Võ Nguyên Giáp phường Phước Tân về hướng phường Tam Phước, TP Biên Hòa. Khi đến đoạn đường vắng thuộc tổ 3, KP. Long Đức 2, phường Tam Phước thì bị 6 đối tượng đi 3 xe mô tô áp sát dùng dao kề vào cổ.

Một đối tượng trong nhóm còn dùng súng kề vào mạn sườn khống chế ép Tuấn Anh chở đối tượng vào hẻm cụt vắng người rồi lục soát để lấy tài sản. Các đối tượng thấy Lê Tuấn Anh không có tài sản gì có giá trị nên dùng gạch đập 3 phát vào lưng rồi cướp chiếc xe tẩu thoát.

Qua công tác điều tra, Công an phát hiện lời khai của Tuấn Anh là giả.

Hồ Huy
Bạn đang đọc bài viết Mang xe đi bán rồi đến công an báo bị cướp tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật