Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Mang 6.000 viên hồng phiến từ Nghệ An sang Hà Tĩnh bán kiếm lời

06/1/2020 19:51 UTC+7
(Công lý) - Hạ Giống Lỳ bị cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ khi đang mang 6.000 viên hồng phiến đi tiêu thụ.

Khoảng 10 giờ ngày 6/1, tại thôn Tây Nam, xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, Công an huyện Hương Sơn chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát cơ động và lực lượng Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã phát hiện, bắt quả tang một đối tượng đang mang trên mình 6.000 viên hồng phiến.

Mang 6.000 viên hồng phiến từ Nghệ An sang Hà Tĩnh bán kiếm lời

Hạ Giống Lỳ tại cơ quan Công an. Ảnh. CQCSĐT

Tại cơ quan điều tra, đối tượng được xác định là Hạ Giống Lỳ (SN 1968, trú tại bản Phù Quặc 2, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An). Đối tượng này khai nhận ngày 2/1 đã lên khu vực biên giới giáp với nước Lào, mua số ma túy trên của một đối tượng người Lào không quen biết, sau đó mang về nhà cất giấu để bán kiếm lời.

Khi Lỳ mang ma túy đi tiêu thụ, tới thôn Tây Nam, xã Sơn Lễ thì bị bắt giữ. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. 

 

Phong Vân
Bạn đang đọc bài viết Mang 6.000 viên hồng phiến từ Nghệ An sang Hà Tĩnh bán kiếm lời tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật