Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Lời khai của nghi phạm sát hại hai chị em ở Lâm Đồng

01/7/2020 08:52 UTC+7
(Công lý) - Công an tỉnh Lâm Đồng đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Long (29 tuổi, trú tại huyện Di Linh) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Vụ án xảy ra vào ngày 30/6 tại tổ dân phố 1, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Nạn nhân là chị  L.T.B.D (36 tuổi) và anh L.V.D (33 tuổi). Cả hai nạn nhân là chị em ruột sống tại Lâm Đồng.

Lời khai của nghi phạm sát hại hai chị em ở Lâm Đồng

Đối tượng Lê Văn Long tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, Long khai nhận, giữa mình và chị D. có quan hệ tình cảm từ năm 2019, nhưng gần đây hai bên có xảy ra mâu thuẫn.

Sáng 30/6, Long đến nhà tìm chị D. để nói chuyện thì hai bên xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, Long rút dao bấm thủ sẵn trong người ra đâm nhiều nhát vào người chị D.

Cùng lúc này, anh D. em trai chị D. chạy vào can ngăn thì bị Long đâm nhiều nhát gục xuống nền nhà rồi tử vong sau đó. Chị D. bỏ chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau khi gây ra vụ việc, Long đã bỏ trốn khỏi hiện trường, sau đó được sự vận động của gia đình nên đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện cơ quan Công an tỉnh Lâm Đồng đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Như Loan
Bạn đang đọc bài viết Lời khai của nghi phạm sát hại hai chị em ở Lâm Đồng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật