Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Lạng Sơn: Hai thanh niên bị đâm chết trên đường về nhà

17/8/2015 17:51 UTC+7
(Công lý) - Chiều 17/8, Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đang điều tra vụ trọng án xảy ra tại địa bàn xã Đô Lương (Hữu Lũng, Lạng Sơn) khiến hai thanh niên tử vong vào tối ngày 16/8.

Danh tính nạn nhân được xác định là Mông Văn Túc (SN 1993) và Long Văn Luân (SN 1991) cùng trú tại xã Đô Lương, huyện Hữu Lũng.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 16/8, Túc và Luân rủ nhau đến nhà bạn cùng xã chơi. Trên đường trở về thì bất ngờ bị một đội tượng  tấn công bằng dao khiến cả hai bị thương nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hữu Lũng. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cả hai nạn nhân đã tử vong sau đó.

Được biết,  Mông Văn Túc là con trai của một trưởng thôn, kiêm Công an viên xã Đông Lương. Cả hai nạn nhân đều được nhận xét là hòa đồng và chưa từng gây gổ với ai ở địa phương.

Nguyên nhân vụ việc đang được Cơ quan điều tra làm rõ.

Tiến Thành
Bạn đang đọc bài viết Lạng Sơn: Hai thanh niên bị đâm chết trên đường về nhà tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật