Báo Công lý
Thứ Hai, 19/10/2020

Làm bé gái mang thai, nam thanh niên bị bắt

18/9/2020 16:25 UTC+7
(Công lý) - Quan hệ tình dục với bé gái chưa đủ 13 tuổi, nam thanh niên ở Bà Rịa-Vũng Tàu bị cáo buộc có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang lập hồ sơ xử lý đối tượng Đỗ Thành Tuấn (SN 2001, trú tại TP. Bà Rịa) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Làm bé gái mang thai, nam thanh niên bị bắt

Hình minh họa

Theo điều tra ban đầu, Tuấn đã có hành vi quan hệ tình dục với cháu P.T.M.P. (SN 2007, trú tại huyện Đất Đỏ) tại một nhà trọ ở KP3, phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.Hậu quả bé gái này có thai.

Gia đình phát hiện sự việc đã tố cáo tới cơ quan công an. Làm việc với cơ quan điều tra, Tuấn đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Vụ việc đang được xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Làm bé gái mang thai, nam thanh niên bị bắt tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật