Báo Công lý
Thứ Năm, 27/2/2020

Kinh hoàng phát hiện xác người cháy đen ở khu đất trống

24/3/2015 11:27 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 7h ngày 24/3, người dân sống trên đường Phạm Văn Sáng (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM) kinh hoàng khi phát hiện một xác người bị cháy đen tại khu đất trống.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người đàn ông đi lượm phế liệu tại bãi đất trống đang san lấp trên đường Phạm Văn Sáng, thì hoảng hốt khi phát hiện thi thể người bị cháy đen. Lúc này, người đàn ông đã tri hô cho nhiều người gần đó biết.

Nhận được tin báo Cơ quan công an và VKSND huyện Hóc Môn đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường và lấy lời khai nhân chứng. 

Kinh hoàng phát hiện xác người cháy đen ở khu đất trống

Bãi đất trống nơi phát hiện xác chết

Do tính chất vụ việc phức tạp nên các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM cũng có mặt để khám nghiệm tiến hành điều tra. Vụ việc thu hút rất đông người dân hiếu kì đến xem.

Kinh hoàng phát hiện xác người cháy đen ở khu đất trống

Người dân hiếu kì kéo đến xem rất đông

Đến hơn 10h45, Cơ quan công an vẫn đang phong tỏa toàn bộ quanh khu vực này. Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Hoài Thanh
Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng phát hiện xác người cháy đen ở khu đất trống tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật