Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Khống chế đối tượng ngáo đá cầm dao cướp tài sản

27/3/2020 16:22 UTC+7
(Công lý) - Nam thanh niên ngáo đá cầm dao đe dọa cướp tài sản của người đi đường sau đó về nhà cố thủ. Cơ quan chức năng phải nổ súng chỉ thiên để khống chế đối tượng.

Thông tin ban đầu, sáng 27/3, nam thanh niên (khoảng 25 tuổi) có biểu hiện ngáo đá cầm dao đi bộ trên đường Long Sơn, phường Long Bình, quận 9 (TP. HCM). Khi thấy 1 tài xế xe tải, nam thanh niên đã tiếp cận, đe dọa cướp chiếc điện thoại di động rồi bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an phường Long Bình đã đến hiện trường để xử lý sự việc thì nam thanh niên chạy về nhà cầm dao cố thủ rồi tự đâm vào người mình.

Khống chế đối tượng ngáo đá cầm dao cướp tài sản

Hiện trường vụ việc

Trước tình hình trên, Công an an phường Long Bình đã đề nghị Công an quận 9 hỗ trợ, sau đó lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt. Măc dù được các lực lượng chức năng thuyết phục nhưng đối tượng vẫn cầm con dao thách thức công an, và yêu cầu mang xe máy tới để gã chạy trốn.

Khi nam thanh niên lấy xe máy bỏ chạy thì Công an đã nổ súng chỉ thiên và khống chế đối tượng, đưa về trụ sở làm rõ.

Được biết, nam thanh niên đã có vợ và 2 con nhỏ nhưng không chịu làm ăn mà suốt ngày quậy phá, và có dấu hiệu nghiện ma túy.

Hiện cơ quan Công an đang lấy lời khai đối tượng để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Khống chế đối tượng ngáo đá cầm dao cướp tài sản tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật