Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Khởi tố người phụ nữ phóng hỏa đốt phòng trọ khiến chồng con bỏng nặng

07/7/2020 09:39 UTC+7
(Công lý) - Công an quận Bình Tân (TP. HCM) đã khởi tố, bắt tạm giam Bùi Thị Mỹ Ngọc (SN 1979, ngụ quận 6, tạm trú quận Bình Tân) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân trong vụ việc là ông Đ.N.T. (sinh năm 1974, quê Sóc Trăng, chồng bà Ngọc) và Đ.N.T.N. (sinh năm 1997, con gái của vợ chồng bà Ngọc).

Trước đó, vào đêm 1/7, người dân quanh khu nhà trọ trên đường Nguyễn Triệu Luật (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. HCM) nghe tiếng cãi vã to tiếng của vợ chồng bà Ngọc, sau đó là ngọn lửa bốc lên dữ dội từ phòng trọ của gia đình.

Thấy vậy mọi người liền hô hoán dập lửa. Sau khi lửa tắt, người dân phát hiện ông T. và cháu N. bị bỏng nặng nên đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, còn bà Ngọc sau khi vụ cháy xảy ra đã rời khỏi hiện trường và đến cơ quan Công an trình diện.

Bước đầu, bà Ngọc khai nhận đã tạt xăng đốt chồng vì ghen tuông. Chiều 2/7, Công an quận Bình Tân đưa bà Ngọc về lại phòng trọ để thực nghiệm lại hiện trường.

Được biết vợ chồng bà Ngọc và 2 con gái mới đến thuê trọ khoảng 2 tháng nay. Giữa ông T. và bà Ngọc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Thời điểm xảy ra cháy con gái nhỏ bà Ngọc đi ra ngoài nên may mắn thoát nạn.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Gia Anh
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật