Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Khởi tố người đâm chết hàng xóm vì bị bẫy mèo

22/2/2020 21:19 UTC+7
(Công lý) - Bực tức vì mèo nhà mình bị hàng xóm bẫy, ông Tùng lấy dao đâm hàng xóm sang đòi chiếc bẫy mèo tử vong.

Ngày 22/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Tùng (43 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho) để điều tra về hành vi Giết người.

Khởi tố người đâm chết hàng xóm vì bị bẫy mèo

Đâm chết hàng xóm vì cái bẫy mèo

Như tin đã đưa, do bị mất trộm bẫy mèo nên khoảng 17 giờ ngày 14/2, Nguyễn Chí Linh (25 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho) cầm cây xà beng đi bộ sang nhà Tùng để hỏi do biết chiếc bẫy mèo của mình nằm ở nhà của ông Tùng .

Tại đây, 2 người xảy ra cự cãi. Tùng hỏi tại sao Linh gài bẫy bắt mèo của mình. Sau đó, Tùng lấy con dao đâm nhiều nhát vào người Linh. Linh bỏ chạy khoảng 200 m rồi bị té ngã. Được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu nhưng đã tử vong. 

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố người đâm chết hàng xóm vì bị bẫy mèo tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật