Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Khởi tố hai đối tượng trộm ví tiền, chém 3 người trọng thương

01/8/2015 21:01 UTC+7
(Công lý) - Hai đối tượng đến sửa điện thoại di động, lợi dụng sơ hở đã lấy trộm luôn túi xách và điện thoại di động của gia chủ. Khi bị phát hiện, một đối tượng đã táo tợn lấy dao ở cửa hàng chém trọng thương 3 người.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức Tuấn (SN 1984), ở quận Long Biên và Nguyễn Hữu Quỳnh (SN 1997), ở Gia Lâm (Hà Nội) về hành  “Trộm cắp tài sản” và “Cố ý gây thương tích”.

Khởi tố hai đối tượng trộm ví tiền, chém 3 người trọng thương

Hai đối tượng Quỳnh (trái) và Tuấn

Theo điều tra, khoảng 8 giờ sáng ngày 7/7, Tuấn cùng Quỳnh đến cửa hàng điện thoại di động Tùng Anh (có địa chỉ tại phố Khám, xã Gia Đông) để sửa điện thoại.

Tại đây, lợi dụng chủ hàng sơ hở, Tuấn đã lấy trộm 1 túi xách bên trong có tiền và một số tài sản khác trị giá hơn 2 triệu đồng. Khi bị chủ nhà phát hiện và tri hô, Tuấn lấy con dao ở cửa hàng chém trọng thương 3 người, trong đó có anh Tùng ( chủ cửa hàng), mẹ anh Tùng và một người dân tham gia bắt đối tượng.

Trao đổi với PV Báo Công lý, một cán bộ điều tra công an huyện Thuận Thành cho biết, hành vi của Tuấn và Quỳnh thể hiện tính chất côn đồ, liều lĩnh khi chém trọng thương liền một lúc 3 người.

 Hiện, Cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để xử lý hai đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đỗ Việt
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố hai đối tượng trộm ví tiền, chém 3 người trọng thương tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật