Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Khởi tố đối tượng uống rượu say gây án mạng

08/8/2019 09:03 UTC+7
(Công lý) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Bùi Văn Đằng, sinh năm 1976, trú tại thị trấn Bình Gia ( huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi giết người.

Trước đó, ngày 02/8/2019, Bùi Văn Đằng cùng 3 người khác uống rượu bia tại nhà ông Lương Văn Báo, là cậu họ của Đằng ở cùng huyện.

Trong lúc uống rượu, Bùi Văn Đằng và Lục Thanh Tùng, sinh năm 1984, trú tại xã Tô Hiệu, huyện Bình Gia, Lạng Sơn có xảy ra mâu thuẫn vì Đằng tự ý dùng sạc điện thoại của Tùng. Do có sẵn men rượu trong người, không làm chủ được hành vi nên Đằng đã dùng dao gọt hoa quả đâm vào vùng vai khiến Tùng mất máu cấp dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu.

Khởi tố đối tượng uống rượu say gây án mạng

Đối tượng Bùi Văn Đằng tại cơ quan công an (Ảnh: Công an Lạng Sơn)

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Gia đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc, đồng thời bắt giữ đối tượng gây án.

Đã có rất nhiều vụ án đau lòng xảy ra do rượu, chỉ vì mâu thuẫn rất nhỏ mà có hành vi cố ý gây thương tích, thậm chí dẫn đến chết người. Vụ án trên một lần nữa là lời cảnh tỉnh cho mọi người về tác hại của rượu bia, không nên lạm dụng rượu bia, tránh để xảy ra hậu quả khôn lường. 

Đặng Xuân
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố đối tượng uống rượu say gây án mạng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật