Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Khởi tố đối tượng sát hại bạn gái trong nhà nghỉ vì món nợ 3 triệu đồng

01/7/2020 13:46 UTC+7
(Công lý) - Ngày 1/7, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã khởi tố, bắt giam đối với Trần Minh Tâm (29 tuổi, ngụ phường Tân Hòa, TP Biên Hòa) về tội giết người và cướp tài sản.

Tâm là đối tượng đã ra tay sát hại bạn gái là chị L.C.T (35 tuổi, quê Quảng Trị) tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP Biên Hòa vào ngày 26/6 rồi bỏ trốn. 

Tại cơ quan Công an, Tâm khai trước đây có quan hệ tình cảm với chị T. Vào tháng 4/2020, do thiếu tiền sinh hoạt nên chị T mượn của Tâm 3 triệu đồng. Thời gian gần đây, Tâm thường xuyên gọi điện để đòi lại số tiền trên nhưng chị T không có tiền trả.

Khởi tố đối tượng sát hại bạn gái trong nhà nghỉ vì món nợ 3 triệu đồng

Trần Minh Tâm tại cơ quan Công an

Sáng 26/6, Tâm gọi điện hẹn chị T. đến một nhà nghỉ tại khu phố 5 (phường Tân Hiệp) để nói chuyện. Sau khi cả hai quan hệ tình dục, Tâm tiếp tục đòi tiền nhưng chị T. nói không có tiền nên Tâm yêu cầu đưa xe máy cho mình mang đi cầm cố trừ nợ.

Khi thấy chìa khóa xe máy của chị T. để trên bàn, Tâm định lấy thì bị chị T. giật lại nên hai bên giằng co nhau, Tâm bị ngã xuống đầu giường cạnh chiếc áo khoác. Lúc này, Tâm móc dao bấm để sẵn trong túi áo ra tấn công, lấy điện thoại của nạn nhân rồi bỏ trốn về nhà bà ngoại tại huyện Trảng Bom.

Thấy nam thanh niên rời đi có dấu hiệu khả nghi, nhân viên nhà nghỉ lên kiểm tra thì phát hiện chị T. đã tử vong nên trình báo cơ quan Công an.

Nhận được thông tin, Công an TP Biên Hòa và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ được Tâm tại huyện Trảng Bom.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Gia Anh

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật