Báo Công lý
Thứ Năm, 28/5/2020

Khởi tố bị can vụ đốt pháo trong đám cưới ở Sóc Sơn

14/3/2020 22:18 UTC+7
(Công lý) - Để đám cưới con Giám đốc có không khí náo nhiệt, Khang đã đặt mua 3 dây pháo nổ và cùng với An đốt pháo trong đám cưới.

Ngày 14/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Khang (SN 1979, trú tại khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) và Nguyễn Văn An (SN 1975, trú tại thành phố Lào Cai) về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Theo tài liệu điều tra, Trần Văn Khang và Nguyễn Văn An vừa là lái xe, vừa là đối tác của Công ty Hưng Phát được mời đến dự lễ cưới của con Giám đốc công ty này tên N.

Trước đó, Trần Văn Khang đã đặt mua 3 dây pháo nổ, được cuộn thành hình tròn của một người không quen biết trên mạng xã hội với giá 4,3 triệu đồng để nổ ở đám cưới con giám đốc cho náo nhiệt.

Khởi tố bị can vụ đốt pháo trong đám cưới ở Sóc Sơn

Hai bị can Khang và An

Sáng ngày 1/3, Khang nhận pháo nổ và thanh toán bằng tiền mặt cho người đàn ông giao hàng tại khu vực Bưu điện xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn. Sau khi mua pháo, Khang để pháo trong xe ô tô.

Đến khoảng 13h15 cùng ngày, khi gia chủ tổ chức đi đón dâu Khang đã rải pháo và dùng bật lửa đốt một dây pháo nổ tại khu vực vỉa hè đường Quốc lộ 3, trước cổng nhà chú rể.

Khoảng 15h30, khi đón dâu về, Khang và An rải tiếp 1 dây pháo ở vị trí đối tượng đốt trước đó. Còn lại 1 dây pháo, Khang cắt làm đôi treo lên rạp dọc hai bên lối vào, khi chú rể làm lễ gia tiên xong và đi sang hội trường để tổ chức tiệc mừng thì Khang đốt tiếp.  

Lễ cưới xong xuôi, An và Khang đi về nhà. Phát hiện cơ quan công an điều tra vụ việc, An đã bỏ trốn khỏi Lào Cai, còn Khang bị bắt giữ ngay ngày 4/3. Ngày 7/3, An đã đến trụ sở Công an huyện Sóc Sơn đầu thú, khai nhận sự việc. 

An An
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố bị can vụ đốt pháo trong đám cưới ở Sóc Sơn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật