Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Khởi tố, bắt giam cha dượng bạo hành dã man con riêng của vợ

04/11/2017 14:10 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Trà Cú (Trà Vinh) ngày 4/11 cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Thạch Chane Sô Khum (29 tuổi; ngụ ấp Sóc Chà, xã Thanh Sơn, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Nạn nhân bị bạo hành là cháu N.H.P (8 tuổi, học sinh lớp 3) là con riêng của vợ bị can.

Trước đó, thầy cô giáo và bạn bè cháu P. phát hiện trên cơ thể cháu có nhiều vết thương tích nên đã báo cáo với Ban giám hiệu nhà trường và chính quyền địa phương.

Khởi tố, bắt giam cha dượng bạo hành dã man con riêng của vợ

Chằng chịt vết sẹo trên người cháu P bị cha dượng bạo hành

Qua xác minh và làm việc với mẹ của cháu P. được biết, người gây ra những vết thương cho cháu P là người cha dượng tên Thạch Chane Sô Khum. 

Theo kết quả giám định, P. bị thương tích 16%, trên người có 18 vết sẹo, 35 vết bầm tím…Sau 4 ngày điều trị tại bệnh viện ngày 3/11, cháu P đã ra viện trở về nhà.

Nguyên nhân ban đầu có thể bắt nguồn từ việc cháu P. lấy tiền ở nhà mang đến trường tung lên cho các bạn nhặt.

Cơ quan Công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố, bắt giam cha dượng bạo hành dã man con riêng của vợ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Hoàng Hải
    Ở nước ngoài nơi nhà nước pháp quyền đã được xây dựng lâu năm như Đức tôi thấy họ hiện tại bảo vệ trẻ nhỏ hơn Việt nam khá rõ, mặc dù Hiến pháp VN (Đ. 37) và luật hình sự VN (Đ 104) … có quy định bảo vệ người dân, đặc biệt trẻ nhỏ. Tôi xin kể lại câu chuyện xảy ra cách đây hơn chục năm ở 1 phiên tòa Đức: 1 ông bố Việt (bố đẻ) dùng đũa nấu đánh con mấy cái nhằm dạy dỗ theo kiểu Việt Nam, để lại mấy vệt lằn trên người đứa trẻ - chứ không dữ dằn chảy máu như hình ảnh trên (đánh vào mông, sườn và da thịt trẻ con cũng dễ bị bầm). Ở đây gia đình hay trẻ không tố cáo mà cô dậy thể dục phát hiện khi đứa trẻ thay đồ và cô đã báo ngay cho Phòng thanh niên và công an. Vụ việc sau đó bị khởi tố ngay và đặc biệt đến khi ra Tòa mà ông Bố Việt nam vẫn tự tin trả lời Tòa cho là mình làm như thế để „giáo dục“ con và trước tòa ông ta vẫn cho mình „có quyền“ như vậy! Nhưng Quan tòa ngay sau đó đã lập tức nghiêm giọng: „Ông không có quyền đó …! Ông chỉ có quyền phạt không trái luật!“ và sau đó tuyên phạt ông bố Việt Nam này „6 tháng tù“ nhưng cho hưởng án treo vì 1 trận đòn với mấy vết hằn trên người đứa trẻ. Còn đúng là đánh trẻ dã man như trên thì sau khi bác sỹ xác nhận thương tổn thì chắc chắn Tòa án Đức ngay lập tức đã tuyên bố tống giam – và việc giam điều tra thường xảy ra ngay trong ngày gây án và áp dụng đối với bất kể ai, dù là cha mẹ đẻ hay cha dượng – dì ghẻ!
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật