Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Khoe "hàng nóng" trên mạng xã hội Facebook

07/8/2015 20:49 UTC+7
(Công lý) - Muốn chứng tỏ mình là dân có "máu mặt", Cường lên mạng xã hội Facebook khoe những tấm ảnh cầm súng, kiếm Nhật....

Đối tượng nêu trên nhanh chóng được cơ quan chức năng xác định là Đỗ Cường (Chủ cửa hàng ĐTDĐ, ở số 16 Tân Quới Đông, xã Trường An, TP.Vĩnh Long). Thời gian gần đây, qua mạng xã hội Facebook, Cường khoe những tấm ảnh cầm súng, kiếm Nhật để câu like.

Khoe "hàng nóng" trên mạng xã hội Facebook

Khoe "hàng nóng" trên mạng xã hội Facebook

Hình ảnh trên Facebook của đối tượng

Ngày 7/8, trao đổi với PV, Thiếu tá Phạm Văn Chính – Đội trưởng Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH, Công an thành phố Vĩnh Long cho biết: “Qua hình ảnh trên facebook của Đỗ Cường có thể nhận định đây là loại súng nhựa bắn đạn bi, tuy nhiên cũng có độ sát thương rất cao, riêng kiếm Nhật là đồ thật. Từ những hình ảnh trên chúng tôi đang tiến hành điều tra làm rõ và sẽ có biện pháp xử lý”.

Cùng ngày, Thượng úy Huỳnh Trường Lộc – Cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH, Công an thành phố Vĩnh Long đã tiếp nhận thông tin về việc chủ trang facebook Đỗ Cường “khoe” hàng nóng trên mạng. Đồng thời, tiến hành xác minh để làm cơ sở xử lý đúng theo Nghị định 167/2013-NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ về “Vi phạm quy định về quản lý sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo và đồ chơi nguy hiểm bị cấm”.

Trần Hùng
Bạn đang đọc bài viết Khoe "hàng nóng" trên mạng xã hội Facebook tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật