Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Kẻ gian bắn vào nhà Trưởng Công an Thành phố Phủ Lý

15/12/2015 10:09 UTC+7
Khi đang ngồi xem tivi cùng gia đình, Trung tá Lê Đức Tùng – Trưởng Công an TP Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) đã bị kẻ gian từ ngoài đường bắn vào nhà.

Vụ việc xảy ra vào tối muộn ngày 14/12, tại nhà riêng của ông Tùng. Theo đó, vào thời điểm trên, đối tượng đi qua nhà ông Tùng đã nổ súng qua cửa sổ, khiến các mảnh kính bắn tung tóe, chiếc ti vi bị hư hỏng, Tuy không có người bị thương, nhưng các thành viên trong gia đình được một phen hoảng loạn.

Kẻ gian bắn vào nhà Trưởng Công an Thành phố Phủ Lý

Hình minh họa

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc và đảm bảo an toàn cho gia đình Trung tá Lê Đức Tùng.

Đến sáng nay, ông Tùng và các thành viên trong gia đình vẫn đi làm bình thường.

Được biết, ông Tùng làm Trưởng Công an thành phố Phủ Lý đã nhiều năm và có nhiều thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy. 

Ông Phạm Hồng Tuyến – Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cho biết trên báo Tuổi trẻ, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xác minh để làm rõ nguyên nhân và tiến hành truy bắt nghi phạm. Công an tỉnh Hà Nam sẽ cung cấp đầy đủ khi có thông tin.

T.T(TH)
Bạn đang đọc bài viết Kẻ gian bắn vào nhà Trưởng Công an Thành phố Phủ Lý tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Phạm Thành Trung
    phải nhanh chóng tìm ra thủ phạm và có biện pháp trừng trị thích đáng. Xã hội ngày càng phát triển nhưng bọn tội phạm càng ngày càng lộng hành, xem thương pháp luật. Có những tội phạm vào tù rồi ra tù càng tự hào hơn trong giới giang hồ, như là một tấm bằng phô trương thanh thế vừa "ra tù" để quy tụ băng nhóm mạnh hơn ... Không biết biện pháp dục tội phạm của ta làm như thế nào nhưng "ra tù" là càng ghê gơm hơn ...
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật