Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Hỗn chiến kinh hoàng trước cửa quán karaoke ở TP. Hồ Chí Minh

01/10/2020 11:04 UTC+7
(Công lý) - Công an quận Gò Vấp (TP. HCM) đang điều tra làm rõ vụ hai nhóm đối tượng hỗn chiến, nghi nổ súng ở quán karaoke trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 30/9, nhiều người dân lưu thông trên đường số 4 (phường 7, quận Gò Vấp, TP. HCM) phát hiện một nhóm thanh niên từ xe ô tô bước xuống cầm hung khí ghế gỗ đuổi đánh nhau với một số người trong quán karaoke Dubai.

Sau đó, hai nhóm rượt đuổi nhau từ đường số 4 ra đến đường Dương Quảng Hàm, rồi dùng hung khí, gậy gộc đánh nhau kinh hoàng. Trong lúc hỗn chiến, người dân có nghe tiếng súng nổ.

Nhận được thông tin, Công an quận Gò Vấp đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, vây bắt các đối tượng đưa về trụ sở xử lý. Tại hiện trường nhiều vật dụng bị hư hỏng, nằm ngổn ngang, 1 người trong vụ hỗn chiến bị thương.

Cơ quan Công an đã vây bắt được 3 đối tượng về trụ sở. Qua kiểm tra, cả 3 người này đều dương tính với chất ma tuý.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Hỗn chiến kinh hoàng trước cửa quán karaoke ở TP. Hồ Chí Minh tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật