Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Hẹn nhau đánh ghen, một phụ nữ bị đâm rách mặt

21/2/2020 09:10 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng người phụ nữ có quan hệ tình cảm với chồng mình, bà Th. đã hẹn gặp rồi dùng dao cạo mủ cao su đâm rách mặt nạn nhân.

Ngày 21/2, Công an huyện Đức Linh (Bình Thuận) cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc đánh ghen gây thương tích nặng giữa hai phụ nữ.

Theo thông tin ban đầu, cho rằng bà N.T.A.T. (42 tuổi, trú xã Mê Pu, huyện Đức Linh) có quan hệ tình cảm với chồng mình nên bà Th. (người cùng địa phương) đã hẹn gặp bà T. để "nói chuyện".

Tối 18/2, hai người phụ nữ cùng chồng bà Th. gặp nhau tại địa điểm đã hẹn, trong lúc nói chuyện bất ngờ bà Th. dùng dao cạo mủ cao su đâm bà T. rách một đường dài trên mặt.

Ngay sau đó, bà T. được người dân xung quanh đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng vết rách sâu, dài khoảng 12cm, vết đâm chạy dọc từ mí mắt xuống cằm của bà T. Ngoài ra, dưới tai phải của nạn nhân cũng có một vết đâm khá sâu dài khoảng 2cm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Hẹn nhau đánh ghen, một phụ nữ bị đâm rách mặt tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật