Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Hàng chục đối tượng tụ tập đua xe trên cầu

19/4/2020 17:14 UTC+7
(Công lý) - Ngày 19/4, Công an huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa bắt nhóm đối tượng tổ chức đua xe trái phép bất chấp lệnh cấm do dịch Covid-19.

Trước đó, khoảng 21h ngày 18/4, tại cầu Giao Thủy, nối giữa 2 huyện Duy Xuyên và Đại Lộc, Công an huyện Duy Xuyên đã bắt quả tang 12 đối tượng điều khiển 7 xe máy tổ chức đua xe trái phép và cổ vũ đua xe trái phép.

Nhóm thanh thiếu niên này vi phạm luật Giao thông đường bộ như không có bằng lái xe, không có giấy tờ xe và không đội mũ bảo hiểm. Ngoài ra, nhóm còn vi phạm Chỉ thị 16 trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi tụ tập đông người tại nơi công cộng.

Hàng chục đối tượng tụ tập đua xe trên cầu

12 đối tượng đua xe bị bắt quả tang

Tại cơ quan Công an, nhóm khai nhận thường xuyên tụ tập trên cầu Giao Thủy vào ban đêm nhiều ngày trước để chạy xe bằng một bánh, lạng lách trên cầu, nẹt pô, rú ga liên tục, nhất là vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Đặc biệt, có nhiều đối tượng còn đua xe đọ tốc độ, cổ vũ đua xe, bất chấp việc cơ quan chức năng đang triển khai chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại đầu cầu Giao Thủy.
 

P.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Hàng chục đối tượng tụ tập đua xe trên cầu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật