Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Hai sinh viên ép đổ xe cảnh sát giao thông

14/8/2015 09:24 UTC+7
Bị truy đuổi, hai sinh viên ép xe cảnh sát khiến các chiến sĩ ngã ra đường rồi vứt xe bỏ chạy.

Sáng ngày 14/8, Công an phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM cho biết, vừa tiếp nhận 2 đối tượng Nguyễn Hoàng Mẫn T. (19 tuổi) và Võ Kim H. (18 tuổi), cùng ngụ phường Trường Thọ, quận Thủ Đức TP.HCM  để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng và “Chống người thi hành công vụ”. Hiện T. và H. đều là sinh viên của một trường nghề trên địa bàn quận Thủ Đức.

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 13/8, T. và H. cùng một nhóm thanh niên lưu thông trên làn đường dành cho xe ô tô của Xa lộ Hà Nội. Khi đến ngã 3 Khu công nghệ cao phường Tân Phú, quận 9, đèn xanh vừa bật thì cả nhóm phóng nhanh, lạng lách, đánh võng chạy về phía khu du lịch Suối Tiên.

Hai sinh viên ép đổ xe cảnh sát giao thông

Nam sinh viên tham gia đua xe gây rối và ép té ngã xe công vụ của CSGT truy bắt.

Đến cầu vượt trạm 2, phát hiện có tổ CSGT Đội Rạch Chiếc, nhóm thanh niên vội quay đầu xe bỏ chạy. Tổ CSGT liền truy đuổi theo, áp sát vào xe  T., thấy vậy T. điều khiển xe ép trở lại xe CSGT, khiến chiếc xe của các đồng chí bị đổ ngã kéo theo xe của hai đối tượng ngã theo. Ngay lập tức, hai đối tượng vứt xe máy lại với ý định bỏ chạy, tuy nhiên, chúng đã nhanh chóng bị cảnh sát khống chế đưa về trụ sở.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra để xử lý theo pháp luật.

Thanh Loan(TH)
Bạn đang đọc bài viết Hai sinh viên ép đổ xe cảnh sát giao thông tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật