Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Hải Dương: Chồng chích điện giết vợ rồi tự sát bất thành

25/5/2015 16:53 UTC+7
(Công lý) - Bức xúc vì bị vợ chửi và tát vào mặt, người chồng âm thầm chờ lúc vợ ngủ say rồi ra tay chích điện giết chết vợ sau đó tự tử nhưng bất thành.

Ngày 25/5, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đang tạm giữ Nguyễn Chí Tưởng (64 tuổi, ở Thụy Trà, Thượng Đạt, TP Hải Dương) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng 24/5, vợ chồng Tưởng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Bức xúc vì bị vợ đánh, chửi, Tưởng âm thầm mua một chiếc tua vít ngoài chợ với ý định sát hại vợ.

Rạng sáng ngày 25/5, nhân lúc vợ đang ngủ say, Tưởng sử dụng hai chiếc tua vít, một chiếc được mài nhọn trước đó, chiếc còn lại nối vào một đoạn dây điện chích vào người vợ.

Khi phát hiện vợ tử vong, Tưởng có ý định chết chung với vợ nhưng không thành. Sau đó, đối tượng đã đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương tự thú về hành vi giết vợ.

Khai với cơ quan điều tra, Tưởng cho biết do cuộc sống gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên trong lúc quẫn trí đã ra tay giết hại vợ. Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

Thọ Phúc
Bạn đang đọc bài viết Hải Dương: Chồng chích điện giết vợ rồi tự sát bất thành tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật