Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Hà Nam: Truy bắt đối tượng giết người tại quán karaoke

18/8/2015 09:13 UTC+7
(Công lý) - Đến quán karaoke đòi lại điện thoại, hai đối tượng đã xông vào đánh đập khiến anh Hiệu tử vong, sau đó bỏ trốn.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Nam vừa cho biết, đã bắt đối tượng Trần Đình Tuấn (SN 1986) trú ở thôn Đọi Tín, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên (Hà Nam) và tiếp tục truy bắt Nguyễn Trọng Đức (SN 1989) trú tại thôn Duyên Giang, xã Châu Sơn, huyện Duy Tiên để điều tra về hành vi giết người.

Hà Nam: Truy bắt đối tượng giết người tại quán karaoke

Đối tượng Trần Đình Tuấn

Tin tức cho biết, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 14/8, anh Anh Nguyễn Văn Hiệu (SN 1982, trú ở xóm 7 xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam) cùng 3 người bạn đến hát tại quán Karaoke 79 ở thôn Quan Phố, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên.

Đến khoảng 11 giờ cùng ngày thì nhóm của Hiếu chuyển sang hát tại quán Karaoke 86 ở gần địa chỉ trên. Khi hát tại quán Karaoke 79, anh Hiệu đã lấy chiếc điện thoại của chị Triệu Thị Mai, nhân viên phục vụ quán hát. Sau khi về nhà trọ chị Mai đã kể lại sự việc mất điện thoại cho Trần Đình Tuấn biết. Tuấn liền gọi điện cho Nguyễn Trọng Đức cùng đến quán hát Karaoke 86 để đòi lại điện thoại. 

Tại đây, khi gặp Hiệu, Đức liền tát hai cái vào mặt và yêu cầu Hiệu mang điện thoại sang quán Karaoke 79 để trả. Khi anh Hiệu vừa ra tới cửa thì Đức và Tuấn lao vào đánh đập khiến anh Hiệu ngã xuống đường tử vong.

Sau khi gây án cả hai đối tượng đều bỏ trốn. Ngày 16/8, công an bắt được đối tượng Tuấn khi đang lẩn trốn tại xóm 7, xã Ninh Dân, huyện Thanh Ba (Phú Thọ).

Hiện cơ quan công an tỉnh Hà Nam đang truy bắt đối tượng Đức để làm rõ vụ án, xử lý nghiêm trước pháp luật.

Thanh Huyền
Bạn đang đọc bài viết Hà Nam: Truy bắt đối tượng giết người tại quán karaoke tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật