Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Giết người đi đòi nợ, trốn trên núi 3 ngày

21/8/2015 07:00 UTC+7
(Công lý) - Thấy chú ruột và anh Mạnh to tiếng, xô xát với nhau, Tỉnh đã dùng con dao phay chém anh Mạnh khiến nạn nhân tử vong.

Tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết, đối tượng gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên địa bàn huyện đã ra đầu thú. Cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai của đối tượng để làm rõ vụ án.

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 15/8, anh Bùi Văn Mạnh (SN 1970) và anh Nguyễn Văn Huyên (SN 1974, đều trú tại thôn Nghĩa Vũ, xã An Sinh huyện Kinh Môn) đến nhà anh Nguyễn Văn Tân (SN 1966 ở thôn Hiệp Hạ, xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn) đòi nợ số tiền 80 triệu đồng, anh Tân vay của anh Mạnh từ cuối năm 2014.

Tại đây, giữa anh Mạnh và anh Tân xảy ra to tiếng, xô xát với nhau. Chứng kiến vụ việc, Hoàng Văn Tỉnh (SN 1990) là cháu ruột của anh Tân, cùng trú tại thôn Hiệp Hạ đã dùng dao phay chém anh Mạnh và anh Huyên bị thương.

Giết người đi đòi nợ, trốn trên núi 3 ngày

Công an lấy lời khai của đối tượng

Ngay lập tức các nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Kinh Môn cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, đến sáng ngày 16/8, anh Mạnh đã tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng Hoàng Văn Tỉnh chạy lên núi bỏ trốn. Vào cuộc điều tra, công an địa phương đã nhiều lần đến gia đình vận động, kêu gọi Tỉnh ra đầu thú. Sau ba ngày trốn trên núi, đến ngày 19/8, Hoàng Văn Tỉnh đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện, công an huyện Kinh Môn đang tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Duyên Hà
Bạn đang đọc bài viết Giết người đi đòi nợ, trốn trên núi 3 ngày tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật