Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Ghen tuông, vợ phóng hỏa đốt nhà khiến chồng con bỏng nặng

03/7/2020 06:49 UTC+7
(Công lý) - Công an quận Bình Tân (TP. HCM) đang điều tra, làm rõ nghi án phóng hỏa đốt nhà do ghen tuông khiến 2 người bỏng nặng.

Trước đó, vào đêm 1/7, người dân quanh khu nhà trọ trên đường Nguyễn Triệu Luật (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. HCM) nghe tiếng cãi vã to tiếng của vợ chồng ông Đ.N.T (46 tuổi, quê Sóc Trăng) và bà B.T.M.N. (51 tuổi, ở TP. HCM), sau đó là ngọn lửa bốc lên dữ dội từ phòng trọ của ông T.

Thấy vậy mọi người liền hô hoán dập lửa. Sau khi lửa tắt, người dân phát hiện ông T. và con gái là Đ.N.T.N (23 tuổi) bị bỏng nặng nên đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, còn bà N. sau khi vụ cháy xảy ra đã rời khỏi hiện trường và đến cơ quan Công an trình diện.

Tại cơ quan công an, bà N. thừa nhận hành vi dùng xăng phóng hỏa khiến chồng và con bị bỏng nặng.

Được biết vợ chồng bà N. và 2 con gái mới đến thuê trọ khoảng 2 tháng nay. Giữa ông T. và bà N. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Thời điểm xảy ra cháy con gái nhỏ bà N. đi ra ngoài nên may mắn thoát nạn.

Chiều 2/7, Công an quận Bình Tân đã đưa bà N. về lại phòng trọ để thực nghiệm lại hiện trường. Bước đầu, nguyên nhân vụ cháy được xác định do ghen tuông.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Ghen tuông, vợ phóng hỏa đốt nhà khiến chồng con bỏng nặng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật