Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Ghen tuông, dùng gậy đánh chết bạn tình

19/8/2015 10:05 UTC+7
(Công lý) - Ghen tuông vì cho rằng chị Mến có quan hệ tình cảm với người khác, Sơn đã dùng gậy đánh nhiều nhát vào người khiến chị Mến tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang vừa cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại thôn Nà Héc, xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Tin tức cho hay, vào khoảng 14 giờ ngày 17/8, Công an huyện Chiêm Hóa nhận được thông tin tại thôn Nà Héc, xã Yên Lập xảy ra vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là chị Trần Thị Mến (sinh năm 1973 trú tại xã Thanh Tương, huyện Nà Hang, tỉnh Tuyên Quang) bị đánh dã man dẫn đến tử vong.

Ghen tuông, dùng gậy đánh chết bạn tình

Cơ quan công an khám nghiệm tử thi

Sáng ngày 18/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ vụ án.

Thông tin ban đầu, do ghen tuông, Hoàng Văn Sơn (SN 1973, thôn Nà Héc, xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa) đã dùng gậy đánh nhiều nhát lên người chị Mến khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Khám nghiệm tử thi cho thấy, chị Mến bị đa chấn thương, toàn thân thâm tím.

Ghen tuông, dùng gậy đánh chết bạn tình

Khám nghiệm hiện trường vụ án

Theo người dân địa phương, đối tượng Sơn đã có vợ nhưng thường đưa những người phụ nữ khác về sống như vợ chồng, không đăng ký kết hôn. Chị Mến quê ở huyện Nà Hang (Tuyên Quang) bị thương tật ở một chân cũng về sống với Sơn như vợ chồng. Đối tượng Sơn tính hay rượu chè thường xuyên đánh đập bạn tình của mình.

Hiện, Hoàng Văn Sơn đang bị cơ quan công bắt giữ để điều tra làm rõ vụ án

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Ghen tuông, dùng gậy đánh chết bạn tình tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật