Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Dùng kim tiêm đe dọa, cướp tài sản của thiếu nữ

24/12/2015 22:10 UTC+7
(Công lý) - Thấy cô gái vừa dừng xe, Đồng xông tới dùng kim tiêm đe dọa, ép nạn nhân giao nộp tài sản cho mình.

Ngày 24/12, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, vừa bắt giữ Phạm Văn Đồng, 21 tuổi (ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) để điều tra hành vi “Cướp tài sản”.

Theo tin tức điều tra ban đầu, đêm ngày 19/12, Đồng điều khiển xe gắn máy, mang theo một con dao nhọn và một bơm kim tiêm, lang thang trên đường để tìm ai sơ hở sẽ ra tay cướp giật.

Phát hiện thấy một cô gái đi xe Vespa, Đồng vội vã bám theo. Đến con hẻm vắng trên phố Khương Đình, thấy nạn nhân dựng xe trước cửa một căn nhà, Đồng xông tới rút kim tiêm ra uy hiếp, ép nạn nhân đưa tiền và tài sản có giá trị. Hoảng sợ, cô gái liền đưa chìa khóa xe cho Đồng rồi bỏ chạy và tri hô.

Dùng kim tiêm đe dọa, cướp tài sản của thiếu nữ

Đối tượng Đồng tại cơ quan điều tra

Đúng lúc đó, tổ tuần tra Công an phường Khương Đình đi tuần ngang qua phối hợp với người dân lao ra khống chế, bắt giữ tên cướp manh động.

Qua điều tra, đối tượng Đồng thất nghiệp, bỏ nhà lên Hà Nội sống lang thang bằng nghề trộm cướp.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Đoàn Nga
Bạn đang đọc bài viết Dùng kim tiêm đe dọa, cướp tài sản của thiếu nữ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật