Báo Công lý
Thứ Năm, 28/5/2020

Dùng hung khí chém người làm thuê gây thương tích

02/11/2018 11:25 UTC+7
(Công lý) - Công an thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) vừa ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Tiêu Thanh Bình, 21 tuổi và Trần Văn Dũng, 38 tuổi, cùng ngụ tỉnh Sóc Trăng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào ngày 5/9, trong lúc vác khoai lang từ kho xuống ghe tại xã Thuận An, thị xã Bình Minh, giữa Bình và Dũng xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Quân – là chủ kho. Dũng đã dùng tay đánh vào mặt anh Quân và được mọi người can ngăn. Sau đó, Dũng và Bình về nhà lấy 2 cây rựa quay lại kho trên tìm anh Dũng đánh trả thù.

Dùng hung khí chém người làm thuê gây thương tích

Đối tượng Dũng (trái), Bình (phải) 

Thấy 2 đối tượng cầm hung khí đi đến, mọi người chạy thoát thân, riêng anh Nguyễn Văn Tây, 37 tuổi, ngụ huyện Tam Bình – là người làm thuê trong kho đã bị Dũng và Bình dùng rựa chém tới tấp, khi thấy anh Tây bất tỉnh, 2 đối tượng này mới chịu bỏ đi. Anh Tây được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Kết luận giám định pháp y, anh Tây bị thương tích là 23%.

Công an thị xã Bình Minh tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Quốc Trung
Bạn đang đọc bài viết Dùng hung khí chém người làm thuê gây thương tích tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật